Giới thiệu về Website - Tipskailler

Tipskailler

Website của Tipskailler là trang chuyên cung cấp những kiến thức cần có để xây dựng website như lập trình webiste bằng ngôn ngữ PHP, HTML-CSS, Javascript cũng như các tác vụ liên quan như SEO Web, Hosting-Domain...

Tên tôi là "Nguyễn Thân" và bạn có thể gọi tôi là Tipskailler.

Tôi lớn lên tại TP.HCM, chuyên ngành lập trình, chủ yếu là lập trình website ( Website là gì? ), đặc biệt là ngôn ngữ lập trình PHP ( PHP là gì? ) .
Với sự chăm chỉ, không ngại thử thách, tôi đã xây dựng và phát triển được nhiều website, trong đó tipskailler.com là một trong những niềm tự hào của tôi. Mỗi lần học được kiến thức mới là tôi lại đem chúng ra thử nghiệm và phát triển chúng, sau đó là áp dụng cho công việc.
Tôi yêu thích các loài động vật nuôi trong nhà, đặc biệt yêu thích chó, tôi nghĩ tính cách đặc trưng của chúng là sự trung thành, ngoài ra tôi cũng thích cá cảnh, tôi nhìn thấy được sự thanh bình, yên ổn của bản thân khi xem chúng bơi trong hồ cá.
Vào thời gian rảnh rỗi, tôi thường xây dựng hoặc phát triển website, bởi niềm đam mê lập trình trong tôi luôn cháy bỏng, cũng vì vậy mà tôi luôn thấy hứng thú trong công việc được giao. Trong công việc, tôi thích những khách hàng khó chiều, họ luôn mang lại cho tôi những vấn đề liên quan đến sự mày mò, tìm hiểu và nhờ vậy mà kiến thức của tôi luôn được tăng lên trong quá trình làm việc.

Tipskailler sẽ trở thành người bạn tốt của bạn.

Với những đức tính tốt vốn có, tin chắc tôi sẽ là người bạn tốt của bạn, vì vậy hãy kết bạn với tôi nếu bạn muốn ( Liên hệ với Tipskailler ), mong muốn của tôi là được kết bạn với nhiều người. Bởi tôi tin rằng chỉ cần mở rộng mối quan hệ và quản lý chúng thật tốt, thì trong cuộc sống chắc chắn sẽ gặp được sự thuận lợi. Với tính cách thật thà - thẳng thắn, tôi mong muốn được kết bạn với những người có cùng tính cách, tôi cũng mong muốn được kết bạn với những người bạn cùng ngành nghề - sở thích, đặc biệt là ngành lập trình.

Tipskailler trong công việc.

Tin rằng với điểm mạnh là cách để ý đến các tiểu tiết, tôi luôn xây dựng và phát triển được những website tốt, dĩ nhiên là chúng nằm trong giới hạn kiến thức của tôi. Tôi luôn dặn bản thân phải nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn, đặc biệt là mỗi khi được nhìn thấy những website xây dựng và phát triển tốt. Khi để ý đến các tiểu tiết trong công việc, tôi cũng vấp phải những khó khăn mà chúng mang lại, chẳng hạn như "thời gian hoàn thành tiến độ công việc", đây là khó khăn thường xuyên xảy ra trong tôi. Tôi đã nhận ra điểm yếu này và đang cố gắng thay đổi nó bằng cách luôn hoàn thành các công việc được giao trước thời hạn. Mục tiêu lớn nhất của tôi là có thể hoàn thành công việc một cách hoàn hảo nhất và mục tiêu ngắn hạn là tìm một cách làm việc hợp lý để tăng hiệu quả trong công việc.

Tipskailler tạo ra website Tipskailler.com để phục vụ bạn.

Tôi đã được học những thứ cơ bản về ngành lập trình trong những năm đầu đi học và sau đó là sự luôn học hỏi, bổ sung kiến thức. Với mục đích chia sẽ kiến thức mà tôi có với cộng đồng mạng, tôi đã tạo ra website này. Nội dung trên website sẽ mang lại cho bạn những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu về ngành lập trình. Với những kiến thức đó, tôi tin chắc bạn sẽ xây dựng và phát triển được những website tốt. Để làm được điều đó, tôi tin chắc rằng không phải chỉ có bản thân tôi phải nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa mà chính bạn cũng phải vậy. Phải không bạn? :)

Một lần nữa, tôi tên là "Nguyễn Thân" và bạn có thể gọi tôi là Tipskailler.